onlyfans ndream ล่าสุด – น้องนักศึกษาฝึกงานชอบดู คลิปหลุด จนได้พากันมาเย็ดที่ห้อง


ผมเป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แล้วผมยังเป็นหนุ่มโสดพี่ยังไม่มีแฟนอีกด้วย แต่ผมก็เป็นคนหน้าตาดีคนหนึ่ง ไม่อยากมีภาระแค่นั้นเองจึงไม่ค่อยได้สนใจเรื่องพวกนี้เท่ากัน แต่พอดีบังเอิญในช่วงนั้นมีเด็กนักศึกษาสาวเข้ามาฝึกงานที่บริษัท ซึ่งเธอก็เป็นคนหน้าตาดี และที่ขาดไม่ได้สำหรับเธอนั้นก็คือเป็นคนที่ชอบดูคลิปหลุดอยู่เป็นประจำ ซึ่งตอนแรกผมก็ไม่ได้สนใจพ่อเธอดูอะไร แต่พอก็เห็นเข้าเท่านั้นแหละ ก็เลยได้เรื่องแซวเธออยู่เป็นประจำ และบางครั้งก็ยังนั่งดูคลิปไปพร้อมกับเธออีกต่างหาก ในวันที่เกิดเรื่องนั้นเป็นเย็นวันเสาร์ ผมยังจำได้ดี ซึ่งปกติแล้วบริษัทผมจะชอบไปนั่งกินเหล้ากัน ทุกเย็นวันเสาร์เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ตามธรรมเนียมจึงชวนน้องฝึกงานไปด้วย

พวกเราก็นั่งกินดื่มกันปกติ แต่นิสัยน้องฝึกงานนั้นชอบดูคลิปเป็นประจำแม้กระทั่งอยู่ร้านอาหารเธอก็ยังนั่งดูแบบไม่สนใจใคร ผมจึงได้เข้าไปนั่งดูไปกับเธอ พร้อมกับนั่งดื่มเป็นคู่กับเธอ และนั่งพูดคุยเรื่องในคลิปไปด้วย จนกระทั่งดึกพวกเราก็แยกย้ายกันกลับ ซึ่งผมก็ได้ชวนน้องฝึกงานไปที่ห้องของผม ขอย้อนความไปก่อนว่า ช่วงที่ฝึกงานผมกับน้องเขาสนิทกันมาก เนื่องจากได้พูดคุยและดูคลิป ด้วยกันเป็นประจำนั้นเอง เมื่อไปถึงห้องผมก็เตรียมเครื่องดื่มและกับแกล้มไปกับน้องเขา ซึ่งเราก็กินกันต่ออีกสักระยะหนึ่ง และด้วยความเมาผมจะได้แซวน้องไปว่า อยากเสียวแบบในคลิปหรือเปล่าจะให้ได้นะ ทำไมเธอถึงกับหน้าแดง เมื่อไม่ตอบว่าอะไร ผมจึงน้องไปที่เตียง โดยเธอนั่งอยู่ของเตียง

ผมจึงเริ่มจูบที่แก้มเบา ๆ จากนั้นไล่ลงมาที่ติ่งหู และไซร้ซอกคอ ทำเอาน้องตัวอ่อนระทวย และอารมณ์ติดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพราะดูคลิปหลุดมาตั้งแต่เย็นแล้ว ผมได้ถอดชุดน้องออก ทำให้เห็นรูปร่างของหญิงสาววัยรุ่น อย่างชัดเจน หัวนมสีชมพูสดใส และหอยก็สดใสไม่คล้ำ น่าดูดมาก ผมรีบดูดและเลียหัวนมน้องทันที พร้อมใช้มือลูบไล้ร่องสวาทของเธอ ตอนนี้มีน้ำไหลออกมาเต็มมือ เพราะเธอคงมีความต้องการมาก ผมแทงนิ้วเข้าไปที่หอยน้อง ทำเอาตัวเธอถึงกับสะดุ้ง
และร้องครางออกมาตามจังหวะนิ้ว ที่ชักเข้าออกในหอยของน้องฝึกงาน ผมจึงจูบเลียไซร้ตัวเธอลงไปถึงหอย อ้าขาเธอออก เห็นหีเต็มตา น่าดูดมาก ผมก้มลงจูบเลียร่องสวาท ใช้ลิ้นตวัดและดูดหอยและเม็ดเสียว

ทำเอาน้องฝึกงานร้องครางออก มาเสียงดัง เสียวจังเลยพี่ เลียหอยแรง ๆเลย ชอบจัง อยากหาคนดูดให้มานานแล้ว ผมดูดและเลียจนน้องน้ำแตกออกมา ผมดูดกินจนหมด เพราะน้ำเสียวของสาววัยรุ่น มันหอมหวานเสียเหลือเกิน ตอนนี้มังกรของผมมันกระตุกหัว พร้อมจะจู่โจมอย่างเต็มที่แล้ว ผมจับเธออ้าออก และเอามังกรใส่เข้าในหอย อุ๊ยเจ็บจังพี่ อ้าอ้าเจ็บแต่เสียวเหลือเกิน มังกรพี่ใหญ่จัง ผมยัดเข้าจนสุด เพราะหอยของเธอเป็นหอยสาวที่ฟิตดีเหลือเกิน ผมเริ่มโยกสะโพกช้า ๆ และเริ่มเร็วขึ้นเหมือนคลิปหลุดที่ดูตอนค่ำ จนเสียงดังตับ ๆ พร้อมกันเสียงครางที่ดังออกมา แม้เธอพยายามปิดปากไว้แล้ว เพราะกลัวข้างห้องได้ยิน แต่ด้วยความเสียวจึงกลั้นไว้ไม่อยู่ และไม่สนอะไรทั้งนั้นตอนนี้

ผมกระแทกหอยแรงขึ้น จนเธอครางไม่ได้ศัพท์ และบอกให้ผมเร่งอีกเพราะเธอจะแตกแล้ว ผมจัดแรงทั้งหมดเร่งใสหอยแบบไม่ยั้ง จนเราเสร็จพร้อมกันทั้งคู่ ผมใส่ถุงยางอยู่จึงไม่ต้องถอดออกมาแตกข้างนอก ผมจึงจูบเธอต่ออีกพักใหญ่ หนูเสียวมากและมีความสุขกว่าดูคลิปอีก ผมจึงตอบน้องฝึกงานไปว่า ครั้งหน้าเสียวขึ้นมาเรียกพี่ได้ เดี๋ยวจะจัดท่าใหม่ให้ ทำเอาน้องยิ้มไม่หุบเลย และคืนนั้นเธอก็พักกับผมที่ห้อง จนตอนเช้าเธอถึงกลับบ้านไป