เขาชวนหนูดูหนังโป๊แล้วก็ต่อรอบ 2 ในทันที

หนูโดนแฟนของหนูเล่นเสียววันนี้เป็นวันที่ 2 ที่เราได้เจอกัน หลังจากเขาลงลิ้นเลียให้กับหนูแล้วเขาก็จัดการซอยหนูบอกได้เลยว่าเสียวเป็นอย่างมากไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเคยเห็นแต่ในหนังโป๊เวลาที่ผู้หญิงโดนแล้วเขาร้องหนูก็คิดว่าถ้าหนูโดนแล้วจะร้องแบบนั้นไหมบอกได้เลยว่าเกือบจะเก็บอาการไม่อยู่เกือบจะเผลอใจร้องครางเสียงดังออกไปด้วยเช่นเดียวกันแล้วเขาก็จัดการมาซอยกับผมก่อนตอนนี้หนูต้องรีบเอามือปิดปากไว้เพราะไม่อย่างนั้นหนูคงจะต้องร้องครางมาอย่างแน่แท้แล้วเขาก็จับมือหนูทั้งสองข้างตอนนี้หนูต้องร้องเสียงออกมาร้องครางออกมาเพราะมันทนไม่ไหวจริงๆ ในที่สุดหนูก็ได้ปล่อยอารมณ์ความอึดอัดของหนูตอนที่เขาซอยด้วยความเร็วและความแรงในช่วงประมาณก่อนที่เข้าน้ำแตกเล็กน้อย
ตอนนี้รู้เลยว่าพวกที่เล่นหนังโป๊เขาร้องครางด้วยสาเหตุแบบนี้นี่เองหลังจากหนูกำลังนอนสบายตัวมีความสุขกอดอยู่กับเขา แล้วเขาก็เริ่มมาดูดนมของหนูใหม่อีกรอบตอนนี้รู้เลยว่า เดี๋ยวจะต้องโดนอีกอย่างแน่นอนจะว่าไปแล้วหนูยังเสียวค้างกับเรื่องก่อนอยู่เลยแล้วเขาก็ใช้นิ้วมาจัดการเขียนที่หี แหวกขาให้เขาเขียวชัดอีกสักหน่อยแล้วมึงของหนูก็ไปจับควย มันใหญ่และแข็งเต็มมือไปหมดเลยในตอนนี้เขาจัดการพลิกตัวขึ้นมาอยู่บนตัวหนูอีกแล้วแล้วก็เกี่ยวขาของหนูขึ้นทั้งสองข้างหลังจากนั้นเขาก็ใช้มือของเขาจับที่ควย รูดไปมาอีกเล็กน้อย ลงระหว่างร่องของหนูแล้วก็ดันเข้ามาแบบช้าๆ ตอนนี้มันจุกมันแน่นไปทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าความเจ็บความแสบของหนูนั้นจะจางหายไปหมดแล้วเหลือแต่เพียงความเสียวมือของหนูทั้งสองข้างบีบแขนของเขาไว้จนแน่นจนเขาจะต้องกระซิบบอกกับหนูว่า เจ็บแขนบีบเบาๆหน่อยหนูก็ตกใจเพราะว่าบีบไปจนแขนของเขานั้นแดง ก็มันเสียวจนไม่รู้ตัวจะให้ทำอย่างไร ในจังหวะนั้นเขาก็ดันเข้ามาจนมิดด้ามพอดีตาของหนูจ้องมองเขาอยู่หนูก็ร้อง อุ้ย ออกมาโดยที่ไม่ทันได้ตั้งใจ แล้วก็ตีเข้าไปที่แขนเข้าอีกนิดมันจุกมันแน่นไปหมดเลยในตอนนี้
แล้วเขาก็ขยับเข้าออกอีกเล็กน้อยจากช้าไปเร็วบอกได้เลยว่าตอนนี้ไม่รู้ว่าตัวหนูสั่นขึ้นมาด้วยสาเหตุอะไรมันเป็นอาการสั่นเบาๆที่มีความสุขเป็นอย่างมาก เสียงร้องครางของผู้หญิงและบอกได้เลยว่าไม่ต้องไปกำหนด ว่าจะต้องร้องแบบไหนร้องจังหวะอย่างไรมันเป็นของมันเองทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับมันมากรู้แค่เพียงว่าถ้ามันเสียวมากมันก็จะร้องมากถ้ามันเสียวน้อยมันก็จะร้องน้อย รอบนี้ไม่เหมือนกับที่ผ่านมารู้สึกว่าเขาจะทำให้หนูนานกว่าปกติอีกนิดไม่เพียงแค่นั้นหนูยังโดนควยเสียบเข้าไปด้านในแล้วเขาก็ยังใช้นิ้วของเขามาขยี้แตด เหมือนกับที่หนูเคยดูหนังโป๊แล้วตกเบ็ดช่วยตัวเองไปด้วยแต่ตอนนี้มันเสียวกว่านั้นรับ ๅ10 หรือนับร้อยเท่าเลยก็ว่าได้ สุดยอดที่สุดแล้วในตอนนี้ ร้องครางออกมาเหมือนกับสาวญี่ปุ่นเลยแฟนของหนูบอกหนูก็จำไม่ได้เหมือนกันว่ามันอะไรแบบไหนรู้แค่เพียงว่ามันคือที่สุดในชีวิตแล้ว รู้แบบนี้หนูเล่นเสียวกับเขาตั้งนานมาแล้ว