แฟนให้ดูหนัง x ตั้งแต่ในรถมันก็เสียวน้ำแตกตั้งแต่ตอนนั้นเลย

เราทั้งคู่ออกอาการมึนเมาเล็กน้อยแต่แฟนของหนูมีสติหน่อย แล้วก็เปิดหน้าจอในรถให้หนูดูหนัง x บอกเลยว่าตอนนั้นหนูก็แทบจะทนไม่ไหวอยากจะขย่มเขาในรถเลยทีเดียว บอกให้กับผู้หญิงรู้ไว้เลยว่าการดื่มสปายผสมกับเบียร์เล็กน้อย แล้วเจอกับคนที่ใช่เจอกับคนที่ชอบ ระวังจะเสียตัวได้แบบง่ายๆ เพราะเราเจออาการแบบนี้มาหลายครั้งแฟนของเราจะชอบให้เราดื่มสปายก่อนสักนิดประมาณสัก 1 ขวด หลังจากนั้นก็ตามต่อด้วยเบียร์อีกสัก 1 ขวดเราเป็นคนขี้เมาง่ายอยู่แล้วพอโดนเข้าไปแบบนี้อาการมันก็เริ่มเงี่ยน ขึ้นมาเรื่อยๆ กันเลย
แล้วพอดูหนัง x อยู่ในรถมันก็ไม่ไหวก็เลยตัดสินใจลงไปดูดให้กับเขาก่อน จังหวะมันก็พอดีทำได้แบบพอเหมาะเราก็ดูดให้กับเขาแถมเราก็ตกเบ็ดให้กับตัวเราเองไปด้วย มันทำได้ขนาดนี้หวังแค่เพียงอย่างเดียวว่าเขาคงไม่อ่อนหมดแรงแล้วก็เลี้ยวรถลงข้างทางไปเสียก่อน กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มทองเลยหน้าขึ้นมาตอนนี้เราอยู่ในโรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ทันได้สังเกตเลยไม่รู้ว่าเด็กที่วิ่งมาปิดประตูวิ่งมาปิดผ้าม่านให้จะเห็นเรากำลังดูดให้อยู่หรือเปล่า ไม่รอช้าแล้วก็รีบเข้าไปในห้องนอนไม่ต้องรอให้แอร์เย็นไม่ต้องเปิดไฟอะไรให้ยุ่งยาก ช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วก็นั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเขาหลังจากนั้นก็ดูดเข้าปากแบบเต็มๆ โคตรเสียวที่สุดในตอนนี้ แล้วก็ตามต่อด้วยการเล่นท่า 69 เขาเมาเล็กน้อยกับเราเมานิดหน่อยมันยิ่งทำให้โคตรมีความเสี่ยงเพิ่มมากยิ่งขึ้น
เมื่อมันทนไม่ไหวเขาก็เลยจับขาของเราพลาดขึ้นที่บ่าทั้งสองข้างแล้วก็เริ่มดันเข้ามา ตอนนั้นมันเสียวมากมันมีอาการเงี่ยนแบบสุดๆ มันเลยทำให้ มดลูกมันคงจะลงมาต่ำเขาดันเข้าไปเรียกว่ามันคงจะไปโดนมดลูกแบบเต็มๆ มันค่อนข้างจุกเลยในตอนนี้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ซอยแบบไม่มีพักเล่นเอาจนเรานั้นไม่ไหวขาอ่อนไปจนหมด ก็บอกเขาว่าไม่ไหวแล้วเหนื่อยแล้วเสียวจนใจจะขาดแล้วในตอนนี้ เขาก็ยังไม่ยอมหยุดมือ ยังทำต่อเนื่องแบบไม่มีพักแล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหวเหมือนกันในตอนนี้ต้องรีบทำต่อแล้วแล้วเขาก็จัดการเปลี่ยนผ้าอีกนิดจะปล่อยให้นอนตะแคงข้างอยู่ที่บนเตียง เขาบอกว่าน้ำเยอะต้องเล่นท่านี้ รู้ได้เลยพอโดนเข้าไปท่านี้เสียวที่สุดเรียกว่าสุดยอดยิ่งกว่าสุดยอดเสียอีก โดนกระหน่ำแทงเข้าไปแบบไม่มีเบาตอนนี้ร้องครางไม่เป็นภาษาไปเลย ด้วยอาการเมาและอาการเงี่ยน มันทนไม่ไหวก็เลยเลี้ยวเข้าโรงแรมและนอนกันอยู่ในโรงแรม เสร็จไปหนึ่งดอกเป็นที่เรียบร้อยนอนอ่อนเพลียหลับไปแบบที่ไม่รู้ตัว มานอนโรงแรมทั้งทีได้ดอกเดียวแบบนี้คงไม่ใช่แน่ แล้วก็ตกใจตื่นมาในช่วงเวลาดึกก็เลยจัดกันอีก 1 ดอก โชคดีตรงที่ว่าโรงแรมนี้เขาเปิดหนังxให้ดูตลอดทั้งวัน