ได้เวลานี้ทุกวันควยก็จะแข็งทุกวันเหมือนกัน

เพราะตกเวลาตะวันจะตกดินก็เริ่มจะมีอาการแปลกๆ อาจจะด้วยเมื่อหลายวันก่อนมันเป็นเวลาที่มีความสุขอย่างมากตอนนี้ผมมีแฟนเป็นตัวตนเรียบร้อยแล้ว จากที่ล้างลาจากการมีแฟนมานานหลายเดือน ช่วงนั้นก็ได้แต่จัดการขัดจรวดไปพร้อมกับการดูคลิปโป้ แต่ก็ไม่อยากจะช่วยกับตัวเองว่าคนที่ผมไม่เคยสนใจไม่เคยที่จะมองเขาเลยสุดท้ายก็ได้มาเป็นแฟนกับเขาถึงได้ ถามว่าผมไปตกหลุมรักเขาตอนไหนก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน รู้แค่เพียงว่าวันที่เราได้กันนั้นผมรู้สึกเขาน่ารักเป็นอย่างมากหรือว่าอาการของผมมันออกอย่างชัดเจนก็ไม่รู้ ก็คือดูคลิปโป้อยู่เป็นประจำพอมันมีอาการหื่นมากๆ ก็เห็นเขาน่ารักก็เลยจัดการเก็บหัวรวบหางกินกลางตลอดตัวหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ

แล้วที่บอกว่าพอได้เวลานี้ทุกวันก็จะเกิดอาการตื่นขึ้นมาทุกวัน เมื่อประมาณ 4-5 วันก่อนผมกับเธอตอนเขาเลิกงานแล้วไปด้วยกันเราก็จะเล่นเสียวกันทุกวันจนเคยตัว ช่วงนั้นผมก็ดูคลิปโป้หน่อยกลางวันผมจะดูคลิปโป้อยู่ตลอดพอตกเย็นมาเลิกงานไม่ไม่นานเท่าไหร่เราก็ไปถึงที่พักเรียบร้อยแล้วผมก็จัดกับเธอตั้งแต่ก่อนที่ตะวันจะตก เป็นแบบนี้ต่อเนื่องกันหลายวัน จนตอนนี้ต้องงดการดูคลิปโป้สักหน่อยเพราะมันเริ่มจะมากเกินไปยิ่งดูก็มีความหื่นเพิ่มขึ้น แล้วมาวันนี้ทำไมผมถึงไม่มีอาการหึงเหรอจริงๆแล้วมีอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน แต่เพราะว่าเธอติดไฟแดงก็เลยหาทางออกไม่ได้จะทำยังไงดี

เป็นแฟนกันมาสักพักนึงแล้วเธอก็ยังไม่เคยที่จะดูดควยให้กับผม ตอนนี้คงจะถึงเวลาแล้วที่เธอจะต้องจัดการช่วยผมสักหน่อย เราดูคลิปโป้แล้วก็เล่นเสียวกันทุกวันในคลิปโป้ก็มีการดูดโชว์อยู่ในทุกๆคลิป วันนี้ผมก็คงจะต้องลองเสี่ยงดูสักหน่อยลองเสนอตัวให้เธอเล่นดูว่าเธอจะโอเคไหม ผมดูคลิปโป้ตามปกติแล้วก็ชวนเธอมาดูด้วยเธอบอกวันนี้เธอจะไม่อยู่เพราะเธอเล่นเสียวไม่ได้ แต่ผมก็เปิดคลิปโป้ในจังหวะที่เขากำลังดูดควยกัน เธอมองหน้ายิ้มไปมาใส่หัวเป็นการบอกนัยว่าวันนี้เธอจะไม่เล่นกับผมแต่ว่าผมก็ทนไม่ไหวแล้วในวันนี้อาการมันติดมาหลายวันวันนี้ต้องได้สักหน่อย

ผมกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับเธอเล่นอยู่สักพัก แล้วก็จัดการจับควยจ่อปากให้เธอเล่นเหมือนในคลิปโป้ที่ได้ดูเราต่างหัวเราะมีความสุขกันจากที่เธอคิดว่าจะไม่เล่นตอนนี้เธอต้องทำให้ผมแล้ว เมื่อคืนนี้ไม่ได้ไปไหนไม่รอด ต้องจัดการ ครับผมฝีมือเธอถือว่าเข้าขั้นเลยจริงๆ อายุอานามก็ไม่ใช่น้อยแล้วมันก็ต้องมีประสบการณ์เรื่องนี้กันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ผมเจอเธอดูดเธอเลียไม่กี่ครั้งพร้อมกับเธอขัดจรวดให้กับผมไปด้วย จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวจับหัวถ้ากดค้างไว้แล้วก็ปล่อยน้ำแต่เข้าไปเต็มปากเธอ ความสุขที่ไม่ได้ต่างไปจากการได้เล่นเสียวของจริงแบบนี้ถือว่าสุดยอดไม่น้อยด้วยเช่นกัน แล้วก่อนที่จะตะวันลับฟ้าไปจนมิดผมก็ได้เสร็จเหมือนในทุกๆวัน อาการแบบนี้ผมเชื่อได้เลยว่าคนที่เป็นแฟนกันใหม่ๆได้เสียกันใหม่ๆก็ต้องเป็นเหมือนกับผมอย่างแน่นอนหรือว่าคุณเองเป็นมากกว่าผมด้วยก็ไม่แน่ใจ