ลูกค้าที่รัก

เมื่อปลายพฤศจิกายนมีโปรแกรมไปตรวจงานที่ชลบุรี นัดกับลูกค้าไว้ที่นั่นเป็นชายหนึ่งหญิงหนึ่ง ตรวจงานกันเรียบร้อยก็ไปทานอาหารกัน เมื่อทานเสร็จผมก็ถามว่า
จะพักมั๊ยครับผมจองห้องไว้ให้แล้ว ลูกค้าบอกว่าไม่เดี๋ยวกลับเลยส่วนฝ่ายหญิงบอกว่าค้าง เดี๋ยวกลับพรุ่งนี้ ทางลูกค้าชายก็แยกไป ผมก็พานิ๊ก(ชื่อลูกค้า)เข้าที่พัก

แล้วก็พาไป walking street ไปเที่ยว แล้วกลับที่พักก็ซื้อเบียร์มาดื่มอีกนิดหน่อย ดื่มไปดื่มมาก็มาเล่นไพ่ป๊อกเด้งถอดผ้า ใครแพ้ก็ถอดหนึ่งชิ้น เล่นไปเล่นมา
เหลือแค่กางเกงในคนละตัว ก็เลิกเล่น หันมาเล่นอย่างอื่นแทน ของผมน่ะชี้หน้านิ๊กกี้ตั้งแต่เหลือแต่ยกทรงแล้ว ตอนแรกนิ๊กกี้บอกว่าแค่ภายนอกนะ ผมก็ เออ ออ
ไปตามเรื่อง ไซร้ไปทั่วจนไม่มีอะไรมากั้นแล้ว ผมมาดูดนมซึ่งนิ๊กกี้เนี่ยเป็นฝรั่ง นมค่อนข้างใหญ่และคล้อยนิดหน่อย แต่แน่นครับ นิ๊กมีอาการจับหัวผมกดเข้า
กับนมเธอครับ..ผมต้องดันตัวออกไม่งั้นตายคาอกแน่นอน ผมไล่ดะลงมาเรื่อยๆจนถึงเนินน้อย ขนสีน้ำตาลอ่อนๆพอประมาณปกคลุม ผมลองพิสูจน์ดู..ไม่มีหมี
เลยลงลิ้นซะงั้น..แหวกออก เลียแคมทั้งสองข้าง..ดูดแคมซ้าย ขวา จนแคมบวมตุ่ยเลย..จนนิ๊กบอกว่า..เอาเลย.เอาเลย..ผมบอกว่าไหนบอกว่าแค่ภายนอกไง
นิ๊กกี้บอกว่า ยูทนไหวเหรอ..ผมบอกว่าได้ แล้วยูล่ะ..นิ๊กบอกว่าไม่ไหว..เอาเลย…ผมเล่นสดเลยครับ..ค่อยดันเข้าไปทีละนิด..จนเข้าไปหมด..นิ๊กบอกว่าเบาๆ
มันตึงๆเหมือนจะฉีก ผมค่อยๆสาวเข้า ออกช้าๆ คอยถามว่าเป้นไงเรื่อยๆ จนนิ๊กบอกว่า..โอเค..ผมเลยเริ่มเร่งเร็วขึ้น..จากเบสิค มาขอบเตียง ยกล้อ ด๊อกกี้
จนนิ๊กบอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมเลยต้องเร่งสปีดขึ้น..จนนิ๊กกี้ร้องออกมา..ผมก็เสร็จพอดี โดยชักออกมาข้างนอก..น้ำพุ่งออกมาโดนหน้า ผม ของนิ๊กกี้เลย
เธอบอกว่าออกมาเพียบเลย..นิ๊กถามว่าทำไมไม่เสร็จข้างใน ผมบอกว่าถ้าจะเบิ้ล มันจะเหนอะหนะ ไม่ฟิต เพราะน้ำมันเยอะ นิ๊กกี้บอกว่ามีเหตุผลดี
เราสองคนเข้ามาล้างตัว พอดีกับที่โทรศัพท์ของนิ๊กกี้ดัง เธอก็ไปรับ สักครู่ก็วาง เธอบอกว่าพี่เขาโทรมาว่าเป็นไงก็เท่านั้น ระหว่างล้างตัวก็มานอนแช่อ่างกัน
เธอนอนบนตัวผม ผมก็คลึงนมไปเรื่อย จนน้องชายมันแข็งขึ้นมาอีก คราวนี้เธอบอกว่าเดี๋ยวทำให้ อยากลองมานานแล้ว เธอมาดูดให้ครับ
แม้ไม่ใช่มืออาชีพแต่ก็ได้อารมณ์อีกแบบนึง เธอดูดไปผมก็จับนมเล่นไป คราวนี้ไม่นานครับ ผมแตกคาปากเธอเลยครับ เธอบอกว่า ไม่บอกเลยว่าจะออก
ผมบอกว่าไม่ทันอ่ะ..มันเสียว..เธอบอกว่าลงคอเลย..รสชาด.ดูคาวๆเนอะ..แต่ก็ไม่คาวมาก..กำลังดี..เราก็มาล้างตัวกันอีกรอบ ก็มานอนที่เตียงกัน เสื้อผ้าไม่ต้อง
เพราะเธอไม่มีชุดมาใส่นอน เรานอนทั้งไม่ใส่อะไรทั้งคู่ นอนจับกันไปมาจนหลับ ตื่นมาก็ปลุกนิ๊กกี้ เพื่อเตรียมอาบน้ำ ไปทานข้าวเช้า เตรียมตัวกลับ
ผมก็เคารพธงชาติอยู่ นิ๊กถามว่ายากแต่เช้าเหรอ ผมบอกว่ามันเป็นปกติทุกเช้าของชายไทย นิ๊กเข้ามาคลอเคลีย จนมาอยู่ท่า 69 กันตอนไหนไม่ทราบ
ผมดูด เลียแคมทั้งสองข้าง จนนิ๊กบอกเลียซะสะอาดไม่ต้องล้างก็ได้มั๊ง ส่วนเธอดูดซะเกือบคาปาก..จนต้องบอกว่าพอ แล้วพามันเข้าที่เข้าทาง
จ่อปุ๊บกดพรืดเข้าไปทันที นิ๊กบอกว่าเบาๆซิ ผมควบไปอย่างช้าๆ เร็วๆ สลับกันไปเรื่อยๆ..ผมเล่นท่าเบสิคจนจะเสร็จ ก็เปลี่ยนมาท่าด๊อกกี้ เธอบอกว่าจะเสร็จ
หยุดทำไม ผมบอกว่าผมอยากเสร็จท่านี้ ผมเล่นท่าด๊อกกี้ จนผมใกล้จะบรรลุ เธอร้องเสียงดังแต่ไม่มาก จนเธอบอกว่า โอเค ผมเลยเร่งสปีดขึ้น จนตามเธอ
ไปติดๆ น้ำเข้าไปในร่องเธอ จนเธอร้อง..โอ้ว..ว..ออกมาบอกว่าขนาดเมื่อคืนเสียน้ำไปยังมีอีกเหรอเนี่ย ผมแช่ไว้จนมันอ่อนตัวก็ดึงออกมา น้ำไหลย้อย
ออกมาจากร่องของเธอเลยครับ เราพากันมาอาบน้ำ แล้วเราก็บอกว่าขอเก็บเรื่องนี้เป็นแค่ความประทับใจเท่านั้นนะ เป้นความลับของเราสองคน