เรื่องเสียว : ตกเบ็ดยอดวิวไม่สวยต้องเย็ดโชว์ไปเลยรับรอง 100 ล้านวิว

ใครว่าผู้หญิงอ้วนไม่น่ารัก จริงๆน่ารักน่ากอดที่สุดแต่ต้องไม่อ้วนจนนมก้นเอวเท่ากันหมดหรือกอดแล้วก็เดาไม่ออกว่าจับส่วนไหนอยู่นะ อย่างกับหนังโป๊ที่เอาสาวอวบมาโชว์หลายคนอาจจะคิดว่าหุ่นแบบนี้ก็เอามาเล่นหนังโป๊ได้หรือ จริงๆเขาก็มีให้เลือกดูหลายอย่าง เหมือนกับคนที่ทำคลิปตัวเองออกมาดู บางคนก็อ้วนอวบทำเป็นคลิปโชว์นมออกมาบางคนก็ทำเป็นคลิปเสียวบ้างก็มี แล้วบางคนก็หลุด เป็นคลิปที่เย็ดกับแฟนแล้วก็ดันให้เพื่อนยืมโทรศัพท์ เสร็จเลยเพื่อนแอบดูแล้วก็ส่งต่อกัน ดังกันไปเลยไม่ต้องไปหาโมอยู่ก็ดังได้
และตอนนี้มันก็มีแอ๊บมากมายที่ทำให้เราได้ดูดีบางคนอ้วนก็จะดูไม่ค่อยอ้วนเท่าไหร่กลายเป็นทำคลิปตัวเองหลงตัวเองเพิ่มขึ้นแล้วก็เริ่มที่จะ แอบทำคลิปหลุดเพราะหุ่นตัวเองนั้น น่าเย็ดเป็นที่สุดล่อให้หลายคนเข้ามาติดกับ และผมก็ยอมรับว่าตอนนี้เลิกดูหนังโป๊ไปสักพักใหญ่แล้ว มาตามดูคลิปมากกว่า เพราะเดี๋ยวนี้คลิปแต่ละคนก็สั้นดีได้เสียวได้ใจด้วย บางคนหน้าไม่สวยหุ่นดีนมใหญ่ก็เก็บเอาไว้ บางคนหน้าสวยนมเล็กก็รักที่สุด หรือบางคนก็แอบถ่ายกันเอง แฟนอาบน้ำบ้าง เห็นนิดๆหน่อยก็ทำให้มันแปลกไปอีกแบบ ตอนนี้กลายเป็นว่าได้ดูคลิปหลุดเหล่านี้เงี่ยนดีกว่าได้ดูหนังโป๊เสียอีก ยิ่งมีเสียงเป็นคนไทยด้วยแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มอารมณ์เสี่ยวได้มาขึ้นอีกหลายเท่า
ที่เด็ดสุดคือน้องข้างบ้านที่ไม่อยากจะเชื่อว่าเธอก็ทำคลิปหลุดตัวเองเหมือนกัน ไม่ได้โชว์อะไรมากนักเธอเอามือล้วงไปที่หีแล้วก็ตกเบ็ดทำเสียงครางไม่หยุดแล้วก็เอานิ้วออกมาให้ดูว่ามีน้ำเปียกติดนิ้วมาจริงๆ ตอนแรกผมก็เห็นว่าหน้าคุ้นๆ พอได้เจอกับเธอก็คิดได้เลยว่าใช่แน่ ตอนนี้คนที่ทำคลิปหลุดอยู่ข้างบ้านเราเองหรือนี่ ผมแอบติดตามเลย เธอจะมีโพสทุกอาทิตย์ ผมก็ใช้ชื่ออื่นไม่ให้เธอสงสัย บางวันก็ล้วงนมเป็นนมบ้าง บางวันก็ล้วงหีโชว์นิ้วติดน้ำบาง ทำให้ความเสียวเงี่ยนหนักขึ้นทุกวัน ผมไม่กล้าบอกแฟนเพราะกลัวว่าเธอจะมองผมไม่ดี ยิ่งขี้หึงอยู่ ทุกวันนี้เจอกันก็ทักกันประจำ เธอก็ทำตัวปกติ อยากจะบอกจริงๆ ให้ไปช่วยไหมตกเบ็ดมันอาจไม่เสียวเท่าไหร่ ถ้าได้เย็ดจริงไม่ต้องโชว์ตัวผมหรอกรับรองว่ายอดวิวจะสุดยอดว่าที่เป็นอยู่หลายสิบเท่าแน่นอน